1
Bạn cần hỗ trợ?

113 Nguyễn Hữu Thọ _ Hải Châu_Đà Nẵng

Tin tức

Hé lộ mẫu xe Mercedes-Benz GLE 2020 tại Paris Motor Show

03/10/2018

Mercedes-Benz gây bất ngờ cho giới truyền thông khi vén màn mẫu xe GLE 2020 ngay tại buổi họp báo ở Paris, trước thềm triển lãm Paris Motor Show. 

 

Mercedes-Benz chỉ cung cấp thông tin về mẫu xe GLE 450 4Matic được trưng bày tại buổi họp báo. 

GLE 2020 còn được bổ sung công nghệ E-Active Body Control giúp xe tự động điều chỉnh giảm chấn phù hợp theo từng điều kiện di chuyển. Khi ở chế độ off-road, lực ép của mặt đất lên lốp xe sẽ được thay đổi, từ đó làm tăng lực bám, giúp xe dễ dàng vượt qua địa hình hiểm trở.

xe mecedes tại đà nẵng

Mercedes-Benz GLE thế hệ mới được lột xác với thiết kế mềm mại hơn, giúp giảm đáng kể chỉ số cản gió. Chiều dài cơ sở 2.995 mm, dài hơn 80 mm so với thế hệ trước. Nhờ vậy, hàng ghế thứ 2 có chỗ để chân rộng hơn và khoảng trống trên đầu cao hơn.

Bên trong xe, GLE 2020 cũng được thay đổi thiết kế với cụm đồng hồ nối liền với màn hình giải trí kích thước 12,3 inch. Cửa gió được thiết kế vuông vức, cá tính hơn. Nội thất trở nên huyền bí với các dải đèn chạy ẩn màu xanh. Khách hàng có thể tùy chọn thêm màn hình hiển thị trên kính chắn gió (HUD) với độ sáng tăng 20% so với thế hệ trước. Bảng điều khiển phía dưới được thiết kế lại hoàn toàn, có thêm 2 tay nắm cỡ lớn để làm chỗ bám khi đi off-road, đường xấu. Hàng ghế trước có thể điều chỉnh tựa lưng và tựa đầu phù hợp theo thể trạng của từng người.

xe mecedes da nang

Hàng ghế thứ 3 là trang bị tùy chọn thêm nếu khách hàng muốn đủ chỗ cho 7 người. Khi cần tăng dung tích khoang hành lý, bạn có thể gập cả hàng ghế thứ 2 và hàng ghế thứ 3.

VIDEO TRẢI NGHIỆM GLC 2020:

 

Khuyến Mại Cực Lớn Trong Tháng

Khuyến Mại Cực Lớn Trong Tháng

Tặng tiền mặt và phụ kiện lên tới 5%.

Tặng phí trước bạ, bảo hiểm vật chất.

Tặng phiếu thay dầu, bảo dưỡng.

0923 242 167