1
Bạn cần hỗ trợ?

113 Nguyễn Hữu Thọ _ Hải Châu_Đà Nẵng

Tin tức

Mercedes-Benz B-Class 2019 - Giữ lại ngoại thất, lột xác nội thất

05/10/2018

Ngoại thất Mercedes-Benz B-Class không có nhiều thay đổi nhưng ngược lại công nghệ tích hợp bên trong không thua kém các mẫu xe cao cấp hơn của thương hiệu Đức.

Mercedes tại đà nẵng

Mercedes-Benz chính thức vén màn dòng xe B-Class thế hệ mới tại triển lãm Paris Motor Show 2018 đang diễn ra. Ở thế hệ thứ 3, chiếc B-Class nhận được sự lột xác ngoạn mục về cả nội - ngoại thất, động cơ và công nghệ tự lái tiên tiến.

Mercedes tại đà nẵng

Ra mắt vào năm 2005, Mercedes-Benz B-Class là mẫu xe MPV cỡ nhỏ hạng sang, xếp dưới mẫu R-Class ra mắt một năm sau đó. Trải qua hai thế hệ, mẫu xe này không gây ấn tượng mạnh trong phân khúc. Vì vậy, thế hệ thứ 3 của B-Class đánh dấu sự chuyển mình của dòng xe này. Tổng thể, B-Class 2019 vẫn sở hữu kiểu dáng MPV nhưng được lai với crossover mang đến sự mềm mại hơn. Phần đầu xe ngắn hơn thế hệ trước với đèn pha LED Multi-beam thông minh được chia sẻ từ A-Class. Cụm đèn hậu LED tạo hiệu ứng 3D lạ mắt.

Mercedes đà nẵng

Bước vào bên trong, nội thất của B-Class được thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại. Về truyền động, B-Class sở hữu những tùy chọn động cơ quen thuộc của Mercedes-Benz như động cơ diesel 2.0L sản sinh công suất 148 mã lực hoặc 188 mã lực, đi kèm hộp số ly hợp kép 8 cấp độ. 

Mercedes đà nẵng

B-Class còn sở hữu công nghệ lái thông minh (Intelligent Drive) từ S-Class. Công nghệ này có khả năng tự lái bán tự động, tương đương với công nghệ tự lái cấp độ 3. Hỗ trợ cho công nghệ tự lái là hàng loạt tính năng an toàn như hỗ trợ phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường... Các công nghệ này hoạt động nhờ vào những cảm biến và camera xung quanh xe.

Mercedes đà nẵng

Mercedes-Benz vẫn chưa công bố giá bán chính thức cho B-Class 2019. Tuy nhiên, khách hàng tại Mỹ sẽ phải đợi khá lâu để sở hữu B-Class vì hãng xe Đức chưa có kế hoạch phân phối tại thị trường này.

 

Khuyến Mại Cực Lớn Trong Tháng

Khuyến Mại Cực Lớn Trong Tháng

Tặng tiền mặt và phụ kiện lên tới 5%.

Tặng phí trước bạ, bảo hiểm vật chất.

Tặng phiếu thay dầu, bảo dưỡng.

0923 242 167